Tin CN 10/3: Man City được khuyên nên mua Erling Haaland

Erling Haaland được nhiều lời khen ngợi và cho rằng nếu thi đấu ở Man City, anh có thể ghi đến 50 bàn mỗi mùa.

Tin chuyển nhượng chiều 25/1 : Real Madrid cân nhắc mua lại SAO Tottenham

Tin chuyển nhượng chiều 25/1 : Real Madrid cân nhắc mua lại SAO Tottenham như Morata, Chelsea từ chối cho mượn Emerson, Man Utd và PSG tranh nhau Tolisso của Bayern Munich

Chuyển nhượng bóng đá Anh 26/12: Moises Caicedo sắp gia nhập MU

Chuyển nhượng bóng đá Anh 26/12: Moises Caicedo sắp gia nhập MU, Rudiger chốt thời gian ấn định tương lai... và một số tin thể thao khácChuyển nhượng sáng 14/12: Real Madrid sẽ có Alaba

Chuyển nhượng sáng 14/12: Real Madrid sẽ có Alaba, Van de Beek bị chỉ trích vì đến MU,... là những nội dung bóng đá đáng chú ý.

Chuyển nhượng bóng đá Anh 1/12: Arsenal gia nhập cuộc đua Isco

Chuyển nhượng bóng đá Anh 1/12: Arsenal gia nhập cuộc đua Isco, Traore sắp sửa đến Old Trafford.. và một số tin thể thao khác.

Tin chuyển nhượng 25/11: Liverpool nguy cơ cực lớn mất Wijnaldum

Liverpool đang chật vật trong nỗ lực gia hạn với trò cưng của Jurgen Klopp, trong lúc cầu thủ này không còn mặn mà nhiều với đội bóng.

Tin chuyển nhượng ngày 24/10: Barcelona rộng cửa đón Traore

Tin chuyển nhượng ngày 24/10: Barcelona rộng cửa đón Traore, Benfica hứa hẹn phá kỉ lục chuyển nhượng của Felix... và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng sáng 15/10: PSG và Juventus sẵn sàng đón Ramos

PSG và Juventus sẵn sàng đón Ramos; MU nhận câu trả lời cho 2 mục tiêu hạng nặng và những tin chuyển nhượng sáng 15/10 đáng chú ý.

Tin chuyển nhượng MU 14/10: Sancho sẽ cập bến MU

Tin chuyển nhượng MU 14/10: Sancho sẽ cập bến MU, Romero tha thiết xin lãnh đạo MU giải thoát... và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng chiều 10/10: MU đưa cú đúp “bom tấn hụt” về Old Trafford

Haaland và Sancho vẫn nằm trong kế hoạch của MU; Điều kiện để Messi ở lại Barca và những tin chuyển nhượng chiều 10/10 đáng chú ý.

Xem Thêm