Bóng đá Đức 28/10: Bayern nhận trận thua đậm nhất

Bayern nhận trận thua đậm nhất, Thần đồng làm dậy sóng bóng đá châu Âu, Dortmund làm khó Real và Barca... là  những tin bóng đá Đức ngày 28/10.

Bóng đá Đức 12/10: Đức giành vé dự VCK World Cup

Đức giành vé dự VCK World Cup; Goretzka chia sẻ lý do tiếp tục gắn bó với Bayern là những tin tức có trong tin bóng đá Đức 12/10.

Bóng đá Đức 12/4: Bayern có học được MU để hạ PSG

Bóng đá Đức 12/4: Bayern có học được MU để hạ PSG, Bayern đón cú hích lớn trước màn tái đấu PSG, ... là những nội dung thể thao hôm nay.

Tin bóng đá Đức 26/10: Bayern nhận cú sốc lớn từ sao trẻ

Bayern nhận cú sốc lớn từ sao trẻ, Hùm xám phả hơi nóng vào gáy Leipzig, Dortmund tiếp tục bám đuổi Bayern Munich... là những tin bóng đá Đức 26/10.

Bóng đá Đức 15-8: Nagelsmann tiết lộ lý do từng từ chối Real

Bóng đá Đức 15-8: Nagelsmann tiết lộ lý do từng từ chối Realm, HLV Leverkusen làm rõ tình hình của Kai Havertz, ... là những nội dung thể thao mới nhất.

Hòa Paderborn, Dortmund lại gây thất vọng

Tất cả đã mong đợi về một sự trở lại của Dortmund, nhưng thay vào đó, họ lại tiếp tục gây thất vọng trước đội bóng tệ nhất Bundesliga, Paderborn. 

Người kế vị hoàn hảo triều đại Lewandowski

Ngoài công cuộc tìm kiếm HLV, Bayern Munich cũng đang quan tâm đến việc tìm kiếm người thay thế Robert Lewandowski.

Thần đồng ghi bàn, hay hơn cả Sancho

Thần đồng của Borussia Dortmund tiếp tục khiến giới mộ điệu trầm trồ về tài năng bản thân. Borussia Dortmund dường như đang trở thành mảnh đất lành để các tài năng trẻ phát triển. 

Bayern ‘chốt hạ’ tương lai James Rodriguez

Với phong độ ấn tượng suốt thời gian qua, tiền vệ James Rodriguez chuẩn bị được Bayern Munich “xuống tiền” để sở hữu hoàn toàn.

Xem Thêm